ĐIỀU KHOẢN SỬ DỤNG MẠNG XÃ HỘI - TRUYỀN THÔNG NỘI BỘ


I. Về Nghề Giáo

Nghề Giáo là website trực thuộc Tập Đoàn BT Việt Nam. Tập Đoàn BT Việt Nam hoạt động đa ngành được thành lập vào năm 2012 bởi các sáng lập viên và lãnh đạo điều hành là những chuyên gia trên 20 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực đầu tư, quản lý danh mục, chuyên gia tài chính – chứng khoán, khởi nghiệp và quản trị doanh nghiệp. Chúng tôi tự hào khi đang quản lý danh mục đầu tư cổ phiếu tại các doanh nghiệp niêm yết và hàng chục các công ty thành viên hoạt động trong các lĩnh vực như Giáo dục, Thương mại, Dịch vụ, Nông nghiệp, Bất động sản.

Dựa trên sự phát triển của thời đại công nghệ số khi nhu cầu tiếp cận thông tin của người dùng ngày càng tăng cao. Nghề Giáo được hình thành sẽ là nơi cung cấp những thông tin, kiến thức hữu ích trong lĩnh vực Giáo dục. Chúng tôi mang đến không gian trải nghiệm tin tức dưới hình thức “mạng xã hội” dễ sử dụng và nâng cao hiệu quả tương tác, đảm bảo người dùng có trải nghiệm tốt nhất khi là thành viên của website. Bên cạnh đó,chúng tôi cung cấp và khuyến khích người dùng tham khảo các điều khoản sử dụng và chính sách bảo mật để đảm bảo quyền lợi và nghĩa vụ của các bên liên quan.

II. Điều khoản tham gia Mạng xã hội Truyền thông Nội bộ

1. Điều khoản đăng ký

Người đăng ký có trách nhiệm cung cấp đầy đủ, trung thực, chính xác những thông tin dùng để đăng ký tài khoản của mình. Website Mạng xã hội - Truyền thông Nội bộ có quyền tạm khóa hoặc đình chỉ việc sử dụng tài khoản của Người đăng ký mà không cần thông báo cũng như không phải chịu bất cứ trách nhiệm nào trong trường hợp phát hiện có thông tin không chính xác, thiếu trung thực. Người đăng ký cam đoan thực hiện trong khả năng tốt nhất các biện pháp bảo mật tài khoản của mình. Trong bất cứ trường hợp nào, Người đăng ký phải chịu trách nhiệm cho tất cả những hành động có liên quan đến việc sử dụng mật khẩu của mình trên hệ thống.

Quy trình đăng ký như sau:

▪ Bước 1: Người dùng truy cập vào nghegiao.vn, click vào ô đăng ký tại góc phải màn hình.

▪ Bước 2: Người dùng nhập các thông tin cá nhân bắt buộc theo yêu cầu.

▪ Bước 3: Sau khi người dùng hoàn thành việc khai báo thông tin, hệ thống sẽ gửi email đến địa chỉ hộp thư điện tử người dùng đã đăng ký để xác thực thông tin và việc sử dụng dịch vụ của người dùng.

▪ Bước 4: Người dùng kích hoạt tài khoản theo email hướng dẫn của hệ thống. Hoàn thành thao tác này, người dùng đã chính thức trở thành thành viên của Nghề Giáo và được sử dụng mọi tiện ích trên trang web nghegiao.vn

2. Chính sách kiểm duyệt

Vì lý do đảm bảo những nội dung được đăng tải trên website Nghề Giáo đúng với mục đích đề ra là chia sẻ và cung cấp kiến thức trong lĩnh vực giáo dục nên mọi nội dung bài viết người dùng đăng tải đều phải thông qua admin của website Nghề Giáo kiểm duyệt mới được công khai.

3. Miễn trừ trách nhiệm

Miễn trừ trách nhiệm với thông tin cá nhân

Để truy cập và sử dụng một số dịch vụ tại nghegiao.vn, người dùng có thể sẽ được yêu cầu đăng ký với thông tin cá nhân (họ tên, email, số điện thoại, địa chỉ, CCCD …). Mọi thông tin khai báo phải đảm bảo tính chính xác và hợp pháp, nghegiao.vn không chịu mọi trách nhiệm liên quan đến pháp luật của các thông tin khai báo từ người dùng.

Miễn trừ liên quan đến nội dung từ bên thứ ba

Sự xuất hiện của các quảng cáo, liên kết hay những thông tin từ bên thứ ba trên website không cấu thành sự chứng thực, đảm bảo, bảo hành hoặc khuyến nghị của nghegiao.vn . Bất kỳ thông tin liên quan đến một bên thứ ba nào đều miễn trừ liên quan đến nghegiao.vn và người dùng phải tự chịu trách nhiệm với những hành động của bản thân mình.

4. Chính sách spam

Để đảm bảo môi trường chia sẻ thông tin trên website Nghề Giáo được lành mạnh, đảm bảo quyền lợi của người dùng. Chúng tôi sẽ loại bỏ bất kỳ bài viết hoặc bình luận nào mang tính chất spam. Người dùng nếu vi phạm nhiều lần chính sách spam, tài khoản sẽ bị xem xét và xử lý theo quy định của Ban quản trị website.

5. Chính sách nội dung

Vì trang web Nghề Giáo có quyền kiểm duyệt nội dung của người dùng, người dùng cần tuân thủ chính sách nội dung khi muốn đăng tải bất kỳ nội dung nào trên nghegiao.vn. Nội dung cần phải lành mạnh, sử dụng ngôn từ đúng chừng mực, đúng chủ đề và mục đích thảo luận, không gây tranh cãi, miệt thị hay có ý định phân biệt chủng tộc.

Ngoài ra, nội dung đăng tải không được sử dụng để khuyến cáo đầu tư, kêu gọi mua/bán/giao dịch. Website nghegiao.vn có quyền xóa và ẩn những nội dung không lành mạnh hoặc không cho phép người dùng tiếp tục tham gia đăng tải và thảo luận trên nghegiao.vn.

Hãy tìm hiểu kỹ càng thông tin và tham khảo từ những nguồn/chuyên gia đáng tin cậy trước khi đưa ra quyết định hoặc sử dụng bất kỳ thông tin nào có trên trang. Việc sử dụng hoặc đưa ra bất kỳ thông tin nào trên trang web sẽ do người dùng chịu trách nhiệm hoàn toàn.

6. Chấm dứt

Chính người dùng có quyền ngừng sử dụng tài khoản cá nhân trên web nghegiao.vn bằng cách gửi yêu cầu xóa tài khoản về email nghegiao@bt-group.vn hoặc đến mục “Liên hệ” , người dùng có thể kết thúc sử dụng tài khoản bất kỳ lúc nào .

Về phía chúng tôi, tài khoản của người dùng sẽ bị can thiệp với hình thức chấm dứt hoặc đình chỉ tài khoản cá nhân khi vi phạm bất kỳ chính sách nào của website hoặc vì bất kỳ lý do nào khác.

7. Thay đổi đối với website và chính sách

Nền tảng website nghegiao.vn sẽ luôn tối ưu để cải thiện trải nghiệm của người dùng. Chúng tôi có thể bổ sung hoặc thay đổi tính năng, các hành động tương tự mà không cần thông báo đến người dùng. Ban quản trị nghegiao.vn có quyền thay đổi Chính sách hoạt động của website bất cứ lúc nào, vì vậy hãy xem xét nó thường xuyên. Bằng việc sử dụng website Nghề Giáo sau khi chỉnh sửa nghĩa là người dùng đã thừa nhận, đồng ý tuân thủ cũng như tin tưởng vào sự chỉnh sửa này.

8. Phản hồi

Chúng tôi khuyến khích, hoan nghênh phản hồi và đề xuất của người dùng về website nhằm khiến nền tảng trở nên hoàn thiện hơn. Bằng cách gửi phản hồi, bạn đồng ý cấp cho chúng tôi quyền sử dụng, tiết lộ và khai thác phản hồi, toàn bộ hoặc một phần, một cách tự do và không phải bồi thường cho bạn.

III. Quyền và trách nhiệm của người sử dụnh

1. Quyền của người dùng

a. Được tham gia vào nghegiao.vn khi đủ thẩm định về điều khoản.

b. Được phép thảo luận, thắc mắc và đề xuất ý kiến của bản thân trong cộng đồng.

c. Được tiếp thu kiến thức, học hỏi và trau dồi nhiều kỹ năng và kinh nghiệm từ cộng đồng.

d. Được giao lưu và trao đổi với các thành viên trong cộng đồng.

f. Được cập nhật những thông tin, kiến thức và sự kiện trong các lĩnh vực giáo dục.

2. Nghĩa vụ của người dùng

a. Thực hiện các điều khoản mà Nghề Giáo đã đề cập.

b. Tham gia đóng góp giá trị cho cộng đồng.

c. Chịu trách nhiệm với mọi hành động, phát ngôn và tương tác của mình trên nghegiao.vn

d. Tự bảo mật và lưu trữ thông tin sử dụng dịch vụ dưới tên đăng ký, mật khẩu và hộp thư điện tử của mình

e. Không được có hành động gây mất uy tín của nghegiao.vn và của những cá nhân, tổ chức khác dưới mọi hình thức, chẳng hạn như tuyên truyền, phổ biến những thông tin không có lợi cho uy tín của nghegiao.vn

f. Tuân thủ các quy định về đảm bảo an toàn thông tin, an ninh thông tin và các quy định pháp luật khác có liên quan.

g. Những nghĩa vụ khác theo quy định của pháp luật.

IV. Quyền và nghĩa vụ của chúng tôi đối với người dùng

1. Quyền của chúng tôi đối với người dùng

a. Tất cả các nội dung (văn bản, ảnh, liên kết ...) được tải lên nghegiao.vn sẽ được gọi chung là "Nội dung của bạn". Người dùng sở hữu và quản lý hoàn toàn nội dung của mình và đồng ý rằng nội dung của bạn có thể được công khai đến mọi người.

b. Chúng tôi có thể quản lý nội dung của người dùng để tuân thủ các quy trình pháp lý hoặc yêu cầu của chính phủ. Chúng tôi cũng có thể tiết lộ nội dung và thông tin liên quan khi cần thiết để thực hiện các Điều khoản Dịch vụ, bảo vệ quyền lợi của bên thứ ba, phát hiện và ngăn chặn các hành vi gian lận, bảo mật hoặc kỹ thuật.

c. Chúng tôi có thể sửa đổi, điều chỉnh hoặc tạo các tác phẩm phái sinh từ nội dung của bạn để truyền, hiển thị hoặc phân phối nội dung đó qua các mạng máy tính, thiết bị hoặc phương tiện khác. Tuy nhiên, chúng tôi cũng có thể xóa hoặc từ chối xuất bản toàn bộ hoặc một phần nội dung của người dùng bất cứ lúc nào.

d. Người dùng đồng ý cho phép và uỷ quyền cho chúng tôi hoạt động với vai trò là nội dung không độc quyền để thực hiện hành động chống lại các hành vi sử dụng trái phép của bên thứ ba đối với nội dung của bạn bên ngoài nghegiao.vn hoặc vi phạm Điều khoản Dịch vụ của chúng tôi.

2. Nghĩa vụ của chúng tôi đối với người dùng

a. Xây dựng và công khai thỏa thuận cung cấp, sử dụng dịch vụ mạng xã hội trên nghegiao.vn theo quy định của pháp luật hiện hành.

b. Đảm bảo việc đăng ký, lưu trữ và quản lý thông tin cá nhân của thiết lập trang thông tin điện tử cá nhân và người cung cấp thông tin khác trên nghegiao.vn theo quy định của Bộ Thông tin và Truyền thông. Bảo đảm chỉ những người đã cung cấp đầy đủ, chính xác thông tin cá nhân theo quy định mới được phép thiết lập trang thông tin điện tử cá nhân hoặc cung cấp thông tin trên Nghề Giáo.

c. Có biện pháp bảo vệ bí mật thông tin riêng, thông tin cá nhân của người dùng; thông báo cho người dùng về quyền, trách nhiệm và các rủi ro khi lưu trữ, trao đổi và chia sẻ thông tin trên mạng.

d. Áp dụng các biện pháp cần thiết để đảm bảo an toàn thông tin liên quan đến thông tin cá nhân, thông tin riêng của người dùng.

e. Có biện pháp kỹ thuật và quy trình quản lý để chủ động thực hiện việc ngăn chặn và loại bỏ những nội dung thông tin vi phạm các quy định của người dùng hoặc khi có yêu cầu của cơ quan quản lý Nhà nước có thẩm quyền.

f. Ban quản trị website có trách nhiệm thông báo đến người dùng các vi phạm của họ, tuy nhiên chúng tôi sẽ không chờ phản hồi mà trực tiếp gỡ bỏ các nội dung chứng minh người dùng vi phạm pháp luật, vi phạm Điều khoản sử dụng.

IV. Liên hệ với chúng tôi.

Nếu bạn có bất kỳ thắc mắc hay câu hỏi, ý kiến về chính sách này hoặc gặp trường hợp spam và các phản ánh liên quan đến báo cáo, hãy liên hệ về email của chúng tôi tại nghegiao@bt-group.vn với tiêu đề: Nghề Giáo - Diễn Đàn Nghề Giáo - [Tiêu đề thắc mắc].